Tưng bừng Ngày hội khai trương trường mầm non Quốc tế TMS School

Sự kiện Ngày hội Khai trương trường mầm non Quốc tế TMS School tại số 48 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội vào ngày 11/5 vừa qua đã đánh dấu những thành công bước đầu của Tập đoàn TMS trong nỗ lực xây dựng chương trình học đạt chuẩn quốc tế cho thế hệ tương lai của đất nước.

TMS School ra đời với mục tiêu tiếp tục hoàn thành sứ mệnh “Giáo dục làm cho con người hạnh phúc hơn” và thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa các chuỗi cung ứng khép kín của Tập đoàn TMS. Với mục tiêu thiết lập những giá trị bền vững cho thế hệ tương lai của đất nước, tại Trường mầm non Quốc tế TMS, trẻ nhỏ được học tập và rèn luyện theo chương trình đạt chuẩn quốc tế để tạo bước chuẩn bị vững vàng nhất cho tương lai.

Lễ khai trương trường mầm non Quốc tế TMS được tổ chức long trọng và rộn ràng với sự tham gia của hơn 200 quan khách và đông đảo các em học sinh. Tại buổi lễ, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã được tận mắt thăm quan và trải nghiệm thiết kế độc đáo cũng như hệ thống phòng học rộng rãi, tầm nhìn thoáng mát giúp trẻ được hưởng ánh sáng và không khí tự nhiên chan hòa của TMS School.

KHÔNG GIAN LỚP HỌC ĐƯỢC TRANG BỊ KHANG TRANG & HIỆN ĐẠI

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị, được trải nghiệm các hoạt động đậm chất STEAM và được hòa mình vào những khu vui chơi đa sắc màu: sân Golf mini, sasuke, thử sức mình với rất nhiều các loại nhạc cụ…. Đặc biệt, các bé còn được tham gia chuỗi hoạt động Summer Camp với vô vàn những hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra trong mùa hè sôi động này.

BẠN NHỎ TRẢI NGHIỆM NHIỀU HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG

Được biết, trong thời gian từ ngày 04/05 – 22/06/2019 vào mỗi thứ 7 hàng tuần, TMS School còn tổ chức chương trình HAPPY SATURDAY dành cho các bạn nhỏ từ 1 tuổi – 10 tuổi, tham gia chương trình, các bé được trải nghiệm tất cả những hoạt động vui chơi giải trí và rèn luyện bổ ích tại TMS School để chuẩn bị cho hành trình ươm mầm tri thức tại trường mầm non chuẩn quốc tế của TMS.

Trong thời gian 3/6 – 26/07/2019, TMS School còn tổ chức chương trình Trại hè dành cho các bạn nhỏ từ 6 – 14 tuổi. Đến với trại hè của TMS School, các bé sẽ được trải nghiệm: Kỹ năng sống thế kỷ 21; Trải nghiệm STEAM; Nghệ thuật – Sáng tạo; Thể thao – Vận động; Dã ngoại. Đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời giúp các bé cân bằng lại cuộc sống, tái thiết lập nguồn năng lượng, từ đó giúp các bé biết cách quản lý thời gian khoa học và tiêu chuẩn hơn. Đặc biệt, đây cũng là hành trang chuẩn bị cho các bé những kiến thức mới giúp bé luôn sung sức, sẵn sàng nhập cuộc hành trình mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kính áp tròng Lens Hàn Lens Thái Lancaster Luminaire Brg Park Residence Vinhomes Wonder Park Đất nền Nam Hòa Xuân Sunshine Golden River The Matrix One