TMS Vĩnh Yên – Homes Wonder World có đáng đầu tư không ?

vị trí TMS Vĩnh Yên

Vị trí dự án :

Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ là tiêu chí lựa chọn đất đai của các cụ đã đúc kết. Trên thế giới các nhà đầu tư nổi tiếng cũng có tiêu chí : Vị trí, vị trí và vị trí. Từ đó cho thấy tầm quan trọng của vị trí, dự án TMS Vĩnh Yên có vị trí đắc địa, tiếp giáp 4 trục đường huyết mạch của Vĩnh Phúc. Trục đường Lê Hồng Phong ( 36m ) trục kết nối huyện Yên Lạc, Vĩnh Tường với thành phố Vĩnh Yên, hai huyện tiềm lực kinh tế mạnh, đầu tư tích trữ đất nhiều. Trục Quốc lộ 2A đi Việt Trì – Phú Thọ; Trục đường Nguyễn Thị Minh Khai mở rộng 42m kết nối với huyện Tam Dương, Vĩnh Tường; Trục Nguyễn Khoái giúp kết nối dự án TMS Vĩnh Yên với dự án Center City.

Đối diện dự án TMS Vĩnh Yên là dự án Nam Vĩnh Yên giai đoạn 3, cho thấy tương lai khu vực này sẽ là trung tâm mới của Vĩnh Yên. Dự án khu đô thị Yên Lạc và trung tâm đăng kiểm giúp ngã tư này sau thành trung tâm mua bán, dịch vụ.

Định hướng của dự án 

Phố đi bộ TMS Vĩnh Yên

Dự án mang hơi hướng của Châu Âu, hướng đến cuộc sống đầy đủ tiện ích, dịch vụ trong toàn khu. Đây cũng là dự án đầu tiên Vĩnh Phúc mang những nét đổi mới này. Dự án có tới 100 tiện ích dành cho cư dân : Công viên trung tâm Cennial Park 6 ha,  hồ điều hòa 38ha; Trường liên cấp Quốc tế; Bể bơi vô cực; Cầu kính nổi trên mặt nước; Bến du thuyền; Sân tập golf; Câu lạc bộ câu cá; Chuỗi nhà hàng ….

TMS Vĩnh Yên hướng tới tiện nghi cho khách hàng khi các siêu thị và tiện ích được sắp xếp hợp lý, cư dân chỉ mất 5 phút đi bộ để đến các tiện ích đó.

TMS đã làm rất tốt tại dự án tại thành phố Phúc Yên, tên thương mại : TMS Grand City Phúc Yên, một yếu tố có thể làm thay đổi cách nhìn của nhà đầu tư đó là :  cây cối tiện ích như concept sản phẩm ban đầu, một loạt cây nhỏ được thay thế bởi cây lớn mang tới cho cư dân một sự đẳng cấp và gần thiên nhiên hơn.

TÍNH THANH KHOẢN CAO

Tính thanh khoản là yếu tố rất quan trọng trong đầu tư, là một yếu tố then chốt để nhà đầu tư quyết định xuống tiền. Hiểu được tâm lý nhà đầu tư chủ đầu tư TMS đã đưa ra những sản phẩm thu hút người ở thực, tạo tính thanh khoản mạnh. Các đợt ra hàng dự án luôn có sức hút lớn, tạo không khí nóng bỏng cho sale, nhà đầu tư, chính trong các đợt ra hàng lại là thời điểm có tính thanh khoản cao nhất. Các đối thủ, dự án trong khu vực không thể có được điều đó, vì thế dự án có vị trí đẹp hơn tại Vĩnh Yên lại có sức bán rất chậm trong khi TMS Vĩnh Yên lại đông như chảy hội.

Đó là một số yếu tố cho nhà đầu tư nên tham khảo, cân nhắc trước khi đầu tư dự án.

One thought on “TMS Vĩnh Yên – Homes Wonder World có đáng đầu tư không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kính áp tròng Lens Hàn Lens Thái Lancaster Luminaire Brg Park Residence Vinhomes Wonder Park Đất nền Nam Hòa Xuân Sunshine Golden River The Matrix One